สารัญ Creditbank Credit card bank

123

9/19/2552

Nokia N900 อีกหนึ่งรุ่นที่มีคุณสมบัติที่เหมาะกับการเล่นเกม

Nokia N900 อีกหนึ่งรุ่นที่มีคุณสมบัติที่เหมาะกับการเล่นเกม

รายงานจาก Nokia World 2009 , Nokia N900 ถือได้ว่าเป็นรุ่นที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในงาน เห็นได้ชัดว่าการนำเอา Maemo5 มาใช้เป็น OS นั้นทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนได้มากกว่าการใช้ Symbian S60 อย่างมาก แต่หากจะพูดถึงลักษณะของการเล่นเกมของ Nokia N900 แล้วคงต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่หลายๆคนกำลังสนใจและอยากติดตามกันเลยทีเดียว
Nokia N900 อีกหนึ่งรุ่นที่มีคุณสมบัติที่เหมาะกับการเล่นเกม
Nokia N900 นั้นถูกพัฒนามาให้มีหน้าจอแบบสัมผัสขนาด 3.5 นิ้ว ถึงแม้ว่าลักษณะดังกล่าวนี้จะถูกพัฒนามาเพื่อเน้นการใช้งานด้าน messaging และการใช้งานโทรศัพท์เพื่อการติดต่อสื่อสารก็ตาม แต่ถ้าหากจะพูดถึงในด้านการเล่นเกมนี่ก็เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่จะช่วยเติมเต็มความสนุกของคุณผ่านหน้าจอขนาดใหญ่ในระบบสัมผัสที่จะทำให้คุณได้สนุกกับการเล่นเกมในลักษณะที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

และหากใครที่ยังสงสัยเกี่ยวกับลักษณะของการเล่นเกมผ่าน Nokia N900 กันแล้ว วันนี้เรามีคลิปวีดีโอจากงาน Nokia World 2009 ที่ได้จัดขึ้นและมีการได้ทดลองเล่นเกม Bounce บนเครื่อง Nokia N900 ให้ดูเป็นตัวอย่างในตอนท้ายๆของคลิปวีดีโอ ถึงแม้ว่าลักษณะของเกมจะไม่ได้หวือหวามากมายนัก แต่จากคลิปวีดีโอจะเห็นได้ว่า Nokia N900 นั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีคุณสมบัติที่เหมาะกับการเล่นเกมสำหรับคอเกมเลยทีเดียวสำหรับการ pre-order นั้นในขณะนี้ได้เปิดให้มีการ pre-order กันในประเทศอังกฤษแบบ online กันแล้ว ในราคา £499 ( ประมาณ 28,000 บาท) ส่วนในประเทศไทยหรือในแถบเอเชียนั้นจะมีการ pre-order กันเมื่อไหร่คงต้องติดตามข่าวสารจากทางโนเกียกันต่อไป
9/18/2552

ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีกุล

ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีกุล


คนปีหมูดูน่ารักแต่ทำคนอกหักมานับไม่ ถ้วน แต่ก็พอเจอกับที่ตัวเองอกหักนั่นแหละ อารมณ์ของคนหนุ่มสาวชาวปีกุนก็ร้อนแรงเหมือนกันนะ ถ้าเป็นสาวก็ประเภทไฟแรงสูง ถ้าเป็น หนุ่มก็อยู่ในกลุ่มฮิตาชินั่นแหละ เขาและเธอเป็นคนมีเสน่ห์ใครเห็นก็อยากใกล้ชิดและก็อย่างที่บอกนั่นแหละ คนเกิดปีนี้เขามีไฟ ถ้าเข้าใกล้ก็จะ วูบวาบได้ง่าย พวกเขาจริงจังในทุก ๆ เรื่อง ยกเว้นในเรื่องความรัก ถ้าใครจะรักชาวปีกุนก็ต้องทำใจซักหน่อย เพราะเขาและเธอออกจะรวนเร และหวั่นไหวเอาง่าย มีหัวใจที่เปลี่ยนแปลงเหมือน กังหันต้องลมเลยแหละ ยิ่งไปกว่านั้น เขาและเธอยังเป็นคนที่ไม่ยอมหักห้ามใจ มีไฟรักอยู่เต็ม เปี่ยม โรคประจำตัวของคนเกิดปีนี้คือการแพ้คนหล่อคนสวย แบบที่ว่าหน้าตาดีอย่าได้ย่างกรายเข้ามาใกล้เชียว ทำให้คนเกิดปีกุน จะหลงรักเอาง่าย ๆ เลยล่ะ ถ้ารู้จุดอ่อนของตัวเองแล้ว ต้องควบคุมอารมณ์ของตนเองให้ได้ความวุ่นวายในชีวิตก็จะลดลงมากทีเดียว คนเกิดปีกุนที่เป็นผู้หญิง จะดี กว่าผู้ชายเล็กน้อย ในเรื่องคู่ครองและความรัก คือถ้าเจอคู่แท้ก็แล้วไป สาวเจ้าก็จะได้ไม่เปลืองตัวและปล่อยใจให้กับใคร ๆ อีก แต่สำหรับหมูหนุ่ม จะไม่หยุดอยู่แค่นั้นหรอก จึงมักจะหาคนจริงจังได้ยากสักหน่อย ตำราบอกว่าผู้หญิงปีกุนส่วนมากมักจะมีคู่ที่อ่อนวัยกว่านะ

ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีจอ

ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีจอ


เรื่องราวของคนเกิดปีสุนัขรู้สึกจะซับซ้อนซ่อน เงื่อนพิศดารพอสมควร แม้จะลึก ๆ แล้ว หนุ่มสาวปีจอจะมีความซื่อสัตย์ไม่กระล่อนหลอกลวงใครก็ตาม แต่ความลับที่อยู่ในส่วนลึกของหัวใจไม่ มีใครล่วงรู้ได้หรอกนะ เขาและเธอถ้ารักก็บอกว่ารัก ชอบก็บอกว่าชอบ ประเภทให้มานั่งจีบพร่ำรำพันบอกรักเช้าเย็น คนปีจอเขาไม่ทำกันหรอก วิธีแสดงความรักของเขา ก็แค่ส่งสายตาบอกภาษาใจก็พอแล้ว ชาวปีจอนิยมความรักแบบเงียบไม่กระโตกกระตาก บางทีเป็นแฟนกันมาเกือบปี ในที่ทำงานก็ยังไม่มีใครรู้ว่า พ่อหนุ่มคนนี้เป็นแฟนกับใคร จนมีใครไปแอบเจอโน่นแหละความลับจึงแตกคนเกิดปีนี้ เป็นคนประเภทหงิม สนิม หลบใน เห็นท่าทางเงียบ ๆ อย่างนี้แล้ว อย่าคิดว่าเรื่องความรักความใคร่จะไม่ได้เรื่อง บทรักของเขาไม่เบาหรอกนะจะบอกให้คนเกิดปีจอก็มี ปัญหาวุ่นวายกับเขาเหมือนกัน ประเภทเรื่องความรักความใคร่นี่แหละ เพราะความไม่แคร์โดยไม่กลัวเปลืองตัวของเขา บางครั้งแค่อยากลองสนุก แต่จะถอนตัวก็ลำบากเหมือนกันนะ เมื่อมีแฟนเป็นตัวเป็นตนนั่นแหละ ชาวปีจอจึงจะหยุดพฤติกรรมอย่างว่าได้หมด แล้วหันมารักเดียวใจเดียว ได้ทันทีเหมือนกัน

ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีระกา

ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีระกา


คำเปรียบเทียบของคน โบราณ สำหรับคนเจ้าชู้ประเภทหนึ่งไปเหมือนไก่แจ้ แสดงว่าธรรมชาติของไก่ต้องมีกุ๊กกิ๊กเป็นเรื่องธรรมดา หนุ่มสาวชาวราศีนี้จะมีบ้างก็จะ เป็นไรไปนะ หนุ่มสาวปีไก่ไม่เคยห่างหายจากความรัก เวลารักใครแล้ว เขาจะให้เกียรติและความสำคัญกับคนรักมาก คอยดูแลเอาใจใส่แม้กระทั่ง ความรู้สึกเล็กน้อย ก็คอยเก็บตกอยู่เสมอ เขาและเธอมีลักษณะเด่น อย่างหนึ่งคือ ตื้อเก่งชะมัด ถ้าลองได้ปิ๊งใครแล้วรับรอง เช้าเย็นและทุกเทศกาล เขาไม่เคยลืมที่จะแวะเวียนหรือซื้อของขวัญติด ไม้ติดมือให้กับคนที่เขารักไม่ว่างเว้น หนุ่มสาวปีระกาเป็นคู่รักที่น่ารักมาก เขามักจะเติมสีสันให้ กับชีวิตรักอยู่เสมอ ทั้งนอกบ้านและในบ้าน หรือแม้เรื่องบนเตียงนอน เรื่องนอกใจหรือแบ่งปัน ความรักให้คนอื่นแทบจะไม่มี ข้อผิดพลาดของ คนเกิดปีไก่ในเรื่องความรักก็คือ การมองข้ามสิ่งเล็ก ๆ น้อย บางอย่างไป ถ้าได้แฟนที่ไม่เข้าใจกัน เรื่องก็อาจบานปลายกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต ไปได้โดยไม่รู้ตัว คนเกิดปีไก่ชอบมองโลกในแง่ดี จนบางทีก็เกินไป จึงทำให้ผิดหวังในเรื่องความรักอยู่บ่อย บางทีเพื่อนมาแย่งแฟนก็แสนจะ ปวดใจทีเดียว

ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีวอก

ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีวอก


คนเกิดปีวอกกับความอลเวงในเรื่องความรักมักเป็นของคู่กัน เพราะเขาและเธอชาวปีวอกเป็นคนน่ารัก ช่างพูดช่างเจรจา งามงอนจริตมารยาชนิด 600 เล่มเกวียน ทำให้เวียนหัวกับคนใกล้ชิดเอามากหนุ่ม ชาวปีวอกเจ้าชู้เงียบ กรุ้มกริ่ม ขี้อ้อน เอาใจ เวลาปิ๊งใครขึ้นมาอย่าคิดว่าเขาจะบุ่มบ่าม ลุกลี้ลุกลน แต่ตรงข้ามเขาจะสงวนท่าที เก็บความรู้สึกเอาไว้ ไม่ให้เสียฟอร์ม หนุ่มสาวชาวปีวอก เป็นผู้ร้ายปากแข็ง ถ้าจับไม่มั่นคั้นให้ตาย อย่าหวังจะได้ความลับหรือจับโกหกเขาได้หรอก ในเรื่องความรัก เขาและเธอมีชั้นเชิงแพรวพราว ทั้งรุกและรับ เรียกว่าเดินตามแผนการเผด็จศึกพิชิตใจครบทุกกระบวนท่าเลยทีเดียว บางทีถึงแม้เขาจะแอบชอบ ใครเป็นทุนเดิม แต่สาวปีวอกกลับทำท่าหยิ่งไม่สนใจ ถ้ารู้ตัวว่าจะแห้วนั่นแหละ เธอถึงจะเดินเกมใหม่เป็นฝ่ายรุก แทน คนเกิดปีวอกทั้งชายและ หญิง เป็นแฟนใครก็ดูน่ารัก เพราะพวกเขาใจเย็น ใส่ใจในความรู้ศึกของคนอื่นอยู่เสมอ ไม่ชอบเอะอะโวยวาย มักพูดจากันด้วยเหตุผล มากกว่า จะระเบิดอารมณ์ข้าใส่กัน ชาวปีวอกเป็นคนช่างเลือก ถ้ายังไม่ตกลงปลงใจกับใคร ก็จะขอคบไปเรื่อย ๆ ก่อน แต่ไม่รับปากนะว่าจะไม่คบคนอื่น ไปด้วย เขาจะเลือกคนที่ถูกใจเขามากที่สุด แต่ก็เพียงเข้ากันได้ ไปกันด้วยดี เข้าใจซึ่งกันและกันเท่านี้เองที่ถูกใจเขา ถ้าเขาได้เลือกแล้วรับรอง เขา จะเป็นลิงที่เชื่อง ๆ ตัวหนึ่งเท่านั้นเอง

ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีมะแม

ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีมะแม


ใครที่เคยเห็นแพะเป็นสัตว์ที่เซื่อง แต่เอามาเปรียบ กับคนที่เกิดปีแพะไม่ได้หรอกนะ เขาและเธอ ช่างเฮงเสียเหลือเกินในเรื่องความรัก มีความโดดเด่นมากกว่าเรื่องงาน และการเงินอย่างเหลือเชื่อ หนุ่มสาวที่เกิดปีนี้ พวกเขาต่างมีอารมณ์โรเเมนติก สุนทรีย์ในเรื่องความรักเป็นอย่างยิ่ง มีอารมณ์อย่างล้นเหลือ จึงไม่น่าแปลกใจ ที่พวกเขามี ความคิดไปไกลเป็นพิเศษ เพราะเพียงเริ่มมีความรัก เขาก็ฝันไปถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดเลยทีเดียว ชาวแพะ รักใครชอบใครก็มักหลงใหลใฝ่ฝันเลยทีเดียว ชอบพร่ำเพ้อละเมอหา ชนิดที่เรียกวาคลั่งรักแบบสุดคนเกิดปีน ได้พิสูจน์ได้ในนสัจธรรมที่ว่า ความรักทำให้คนตาบอดได้ชัดเจน การที่ทุ่มเท ความรักให้คนอื่นมากมายเช่นนี้เวลาที่เขาผิดหวัง คนปีแพะจึงต้องทรมานเป็นนานแสนนานกว่าจะหาย ดูเหมือนหัวใจของ คนเกิดปีแพะ จะ เป็นหัวใจสะออน เพราะแม้จะเจ็บปางตายจากความรัก แต่เขาก็ไม่เคยเข็ดอะไรหรอก พอรักใครก็จะทุ่มเทอีหรอบเก่า จนอาจถูกหลอกซ้ำแล้วซ้ำ เล่า คนที่เกิดปีนี้กว่าจะเจอคู่แท้ ก็ต้องใช้เวลานานพอควร จนหัวใจเริ่มชินนั่นแหละ และเมื่อเจอคู่แท้แล้ว มักเป็นคู่ที่อุปถัมภ์ค้ำจุนกันดีนักแล

ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีมะเมีย

ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีมะเมียถึงจะเป็นม้าศึกแต่กับไม่คึกสักเท่า ไหร่ความรักของคนเกิดปีมะเมียจึงไม่ หวือหวาโลดโผนเหมือนคนอื่นเขา ความรักเป็นแบบเรื่อย ๆ ซะมากว่า หญิงที่เกิดปีม้าเรียกได้ว่าเป็นสาว เสน่ห์แรง เรียกได้ว่ามีมาไม่ขาด ดังสายน้ำไหลเลยทีเดียว และแน่นอนเรื่องปวดหัวใจก็จะเป็นเรื่องอะไรล่ะ เพราะความรักที่มีแต่คนมาเสนอให้ นี่เอง หนุ่มสาวชาวปีนี้มีความชอบที่ เหมือนกันอยู่อย่างก็คือ ชอบให้คนอื่นมาคอยเอาอกเอาใจ ดูแล ห่วงใย ถ้ารู้ใจเธอข้อนี้แล้วไม่ผิดหวังหรอก นะ ถ้าหากเกิดมีคนรัก เป็นชาวปีมะเมียแล้ว เกิดเป็นคนที่เอาใจใครไม่เป็น ห่างหายขาดความสม่ำเสมอแล้วล่ะก็เตรียมตัวเตรียมใจไว้ได้เลย เพราะสิ่งนี้แล้ว คนเกิดปีมะเมียต้องการมากเลยทีเดียว หนุ่มสาวปีม้า มักเป็นคนหน้าตาดีจึงมัก ติดนิสัยหลงตัวเอง ประเภทชอบมองกระจก เป็น นกหงษ์หยกเลยทีเดียว ชอบคิดอยู่เสมอว่า ตัวเองช่างหล่อหรือสวยเสียนี่กระไร คนเกิดปีนี้คิดว่าตัวเองต้องเริด เป็นหนึ่งเท่านั้น ถ้าเป็นสองรอง ใครเห็นทีจะทำใจลำบาก เพราะฉะนั้น ถ้าคุณเป็น คนรักเดียวใจเดียว มั่นใจได้เลยว่าผูกมัดใจเขาได้แน่นอน แต่ถ้าไม่มาทั้งใจ ชาวปีม้าก็โบกมือ ลาไม่เหลือเยื่อใยทันที งานนี้ม้าสาวมักจะคึกกว่าม้าหนุ่ม เพราะพื้นดวงบ่งบอกว่าเธอใช้แฟนเปลืองเสียนี่กระไร ถ้าคิดจะรักสาวปีม้าก็ต้อง เผื่อใจ เอาไว้บ้าง

ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีมะเส็ง

ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีเส็ง


เพราะความปราดเปรียวและมี เสน่ห์ของชาวงูเล็ก คนเกิดปีนี้จึงมักมีแฟนมากมาย บางช่วงชีวิตต้องเจอกับเรื่องวุ่นวาย กับเรื่องความรักเสียจนน่าปวดหัว แต่บทจะปักหลักกับใคร ก็หยุดเลื้อยเอาเสียดื้อ ๆ ยังงั้นแหละ ชาวงูเล็ก มักมีความรักแบบร้อนแรง ประเภทเจ้าชู้ประตูดิน บางคนอาจมีคู่ควงแทบไม่ซ้ำหน้าเลยทีเดียว ความเป็นคนมีเสน่ห์ทั้งชายและหญิง ถึงไม่หล่อหรือสวย แต่สาวแก่แม่ม่ายตอมกันหึ่ง เพราะทั้งลีลาและคารมของเจ้าประคุณ มันช่างจับใจ อย่า บอกใครเชียว แม้ชาวงูเล็กจะเข้าข่ายประเภทเจ้าชู้ แต่ถ้าได้ใครมาเป็นแฟนแล้ว บอกได้เลยว่า ขี้หึงที่สุด เรียกว่าข้าทำไม่เป็นไร แต่เมื่อเป็นของข้า แล้วห้าม ใครยุ่งเด็ดขาด หนุ่มสาวชาวปีมะเส็ง มักเอาแต่ใจตัวเองเป็นที่หนึ่ง ใจร้อนก็เป็นที่หนึ่ง ปัญหาเรื่องความรักส่วนใหญ่ก็มีสาเหตุจากตัว เองนั่นแหละ คนเกิดปีนี้มีรักมากก็จริง แต่มักอาภัพคู่ที่แท้จริง ถึงจะมีมากมาย ง่ายแต่ก็ไม่ยั่งยืน เรื่องนี้คนปีงูเล็กต้องทำใจ เพราะไม่มีอะไรที่ สมบูรณ์ไปเสียทุกอย่างหรอก

ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีมะโรง

ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีมะโรง


หนุ่มสาวชาวงูใหญ่มักมีนิยายอัมตะเกิดขึ้นในชีวิตอยู่เสมอ เพราะคนเกิดปีนี้จะให้ความสำคัญกับเรื่องความรัก ยกย่องบูชาเหนือสิ่งอื่นใด ในการที่จะหาหรือเลือกคนรักสักคน เขาและเธอที่เกิดปีมะโรงจะ ไม่ สนใจในฐานะหรือชาติตะะกูล มาประกอบในการตัดสินใจ ถ้าพอใจเสียอย่างยังไงก็ได้นะ พวกเขามีความโรแมนติกไม่เบาเชียวแหละ หนุ่ม สาวชาวงูใหญ่มีอารมณ์รักอยู่ในขั้นที่ใช้ได้ แต่เป็นประเภทที่อ่อนหวาน นุ่มนวลซะมากกว่า คนเกิดปีนี้ถ้าเจ้าชู้ก็เป็นแบบ เจ้าชู้เงียบ แต่ไม่สำส่อน สามารถยับยั้งชั่งใจได้ดี สาวชาวงูใหญ่อาจจะเลือกผู้ชายที่ขี้เหร่ที่สุดมาเป็นแฟน ทั้ง ๆ ที่ มีคนมาจีบจนหัวบันใดไม่แห้ง เรียกว่ามีอะไรแปลก ๆ ให้เซอร์ไพรส์อยู่เสมอ เช่นเดียวกับหนุ่มชาวงูใหญ่ ที่อาจเลือกสาวที่ใคร ๆ ต้องเบือนหน้ามาเป็นแฟน ซึ่งก็เป็นเรื่องที่น่าแปลกและพฤติกรรม ของเขา สามารถครองความรักได้นานเลยทีเดียว เวลาที่ชาวงูใหญ่รักใคร มักคอยห่วงหาอาทร คอยดูแลเอาใจใส่คนรักเหมือนไข่ในหิน ประเภท จงอางหวงไข่เลยแหละ

ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีเถาะ(กระต่าย)

ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีเถาะ(กระต่าย)


คนเกิดปี เถาะ เปรียบเสมือนกระต่ายน้อยใต้แสงจันทร์อ่อนไหว อ่อนโยน มีจินตนาการเพ้อฝัน และไม่ค่อยหนักแน่นมั่นคงในเรื่องความรัก หินผายังโดน กัดกร่อนแล้วหัวใจอ่อน จะไม่แปรปรวนได้อย่างไร ฉะนั้น ถ้าคิดจะรักคนเกิดปีเถาะ ก็ต้องเผื่อใจไว้เจ็บบ้าง อย่าหวังกับความยั่งยืนกับกระต่าย น้อย เขาหรือเธอต่างก็มีหัวใจเปราะบาง ถ้าใครมาทำดีด้วยก็หลงใหลปลื้มแบบสุด คิดเลยเถิดจนถึงขั้นอยากจะควงแขนให้หายเปลี่ยวใจ ชายปี กระต่ายเวลารักชอบใคร มักจะคิดไปไกลถึงขั้นสัมพันธ์สวาท หากมีจังหวะและโอกาสมักจะพลาดเขายาก หนุ่มสาวปีกระต่ายขี้หึงแบบสุด ๆ ประเภทของ ๆ ข้าใครอย่าแตะ ปัญหาเรื่องความรัก ของคนเกิดปีนี้ จึงมาจากเรื่องนี้เป็นส่วนใหญ่ความน่ารักอีกอย่างหนึ่งของคนเกิดปีกระต่ายคือ มักมีเทคนิคสร้างสีสันในเรื่องความรักให้แปลกใหม่อยู่เสมอ คู่รักของคนเกิดปีนี้ ไม่มีคำว่าเบื่อหรือไร้อารมณ์อย่างเด็ดขาด พื้นดวงของเขาเป็น คนปรารถนาความรักอย่างสุดยอด คนเกิดปีกระต่าย จึงมีหัวใจที่เปี่ยมด้วยรักอยู่ตลอดเวลา แม้วัยจะล่วงเลย ผันผ่านไปนานขนาดไหนก็ตาม

ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีขาล(เสือ)

ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีขาล(เสือ)


แม้เป็นเสือที่มีเขี้ยวเล็บแพรวพราว แต่ชาวปีขาลกลับมีความอ่อนไหวในเรื่องความรัก จึงไม่น่าแปลกที่แวดวงคนเกิดปีนี้จะ อบอวลไปด้วยความรักอย่างมากมาย แต่กว่าจะหารักแท้หรือที่จะเป็นคู่ชีวิตก็ยากเต็มที เพราะความเป็นเสือซึ่งก็บอกยี่ห้ออยู่แล้วว่า ทั้งเขาและเธอ รับรองคุณภาพ ของความเจ้าชู้ได้ทุกคน จะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับ ความร้อนแรงของวันเกิด และเดือนเกิดอีกที คนเกิดปีขาลเป็นคนที่เริ่มต้น ใหม่กับความรักได้เสมอ เข้าทำนอง อกหักดีกว่ารักไม่เป็น ลูกเล่นในเรื่องความรักความใคร่แพรวพราว คารมคมคายน่าหลงใหล คนเกิดปีนี้จึงทำ ให้คนรักได้ไม่ยากเย็น หนุ่มสาวปีขาลไม่ชอบหลอกตัวเอง เป็นคนใจแข็งปานเหล็ก เรียกว่าต่อให้รักขนาดไหน ถ้ามีสิ่งที่ไม่พอใจมากระทบ ความรู้สึก ประเภทที่รับไม่ได้ก็ตัดใจได้ทันทีเหมือนกัน ลักษณะเฉพาะตัวที่เด่นๆของเขา อีกอย่างหนึ่งก็คือ ความเป็นคนช่างสังเกต แม้ต่อหน้า เหมือนไม่ใส่ใจอะไรเลย แต่ถ้าเป็นคนที่ถูกใจใครจับจะตาคน ๆ นั้น ประเภทไม่ให้พลาดเลยทีเดียว คนปีเสือมักจะมีเรื่องประหลาดเกี่ยวกับความ รักเกิดขึ้นกับเขาอยู่เสมอ ถ้าเขาหลงรักใครก็จะหัวปักหัวปำประเภทเอาช้างมาฉุดก็ไม่อยู่ แต่สำหรับความผิดหวังแล้วเป็นคนละเรื่อง เมื่ออกหักก็ จะจากไป ไม่ให้ความทุกข์ตามไปด้วยเป็นอันขาด

ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีฉลู

ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีฉลู


วัวเป็นสัตว์ใหญ่เชื่องช้าแต่ทำอะไรได้หลายอย่าง ความรักของคนที่เกิดปีนี้จึงมักอบอุ่นละมุนละไม เขาและเธอที่เกิดปีวัว มักเป็นคนหนักแน่น ลองได้รักใครแล้วก็มักจะรักจริง ถึงจะเป็นคนออก นอกลู่นอกทางบ้างก็เป็นแค่น้ำจิ้ม ไม่เคยจริงจังหรือคิดนอกใจใด ๆ หรอกน่า คนเกิดปีฉลูถึงเจ้าชู้ก็เจ้าชู้แบบเงียบ ไม่กระโตกกระตาก ถ้าเขาคิด จะมีบ้านเล็กบ้านน้อย คงยากหรือนานทีใครจะรู้ได้ หนุ่มสาวปีวัว ไม่ชอบความโลดโผนในเรื่องความรัก ประเภทเจ้าชู้ไก่แจ้หาได้ยากมาก เพราะ คนเกิดปีวัว ส่วนใหญ่จะรักบ้านรักครอบครัว ไม่น่าแปลกสำหรับสามีที่เกิดปีฉลู จะกลับบ้านตรงเวลาทุกวัน หรือไม่ก็ต้องโทรศัพท์บอกภรรยา ทุกครั้งที่กลับผิดเวลา แม้จะดูเรียบง่าย แต่ไม่ว่า ชายหรือหญิง ก็ไม่เป็นสองรองใครในเรื่องความรักหรอกนะ เป็นคนไฟแรงพอสมควรเชียวล่ะ อารมณ์ของเขาอาจจะหวั่นไหว ถ้ามีคนที่ต้องตาถูกใจมานั่งข้าง ทำให้หัวใจที่สุขุม นุ่มลึก สั่นสะท้านได้ง่ายเหมือนกัน เขาหรือเธอเป็นคนพูด น้อยแต่ต่อยหนัก เมื่อชอบใครจะไม่พูดออกมาตรง ประเภทมานั่งจีบ ออดอ้อน ค่อนข้างจะหาได้ยากสักหน่อย เขาจะแสดงออกด้วยการกระทำ หรือส่งสายตา โปรยเสน่ห์บอกความนัยให้ เขารู้ เขาเรียกว่าเจ้าชู้ทางสายตาไงล่ะ

ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีชวด

ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีชวด
เพราะความว่องไวปราดเปรียวของเจ้าหนูจอมซน จึงทำให้ความรักของคนเกิดปีนี้ อลเวงร้อนแรงชนิดไฟแรงสูงทั้งหญิงและชาย ชาวปีชวดขนานแท้รับรองเรื่องเซ็กส์ของเขาไม่เป็นสองรองใคร อาจถึงขั้น ใฝ่หาเลยทีเดียว คน เกิดปีชวดถ้าได้รักใครแล้วจะทุ่มเทแบบสุด ๆ แต่อย่าให้เขาเกลียด เชียวนะ พลังความเกลียดของหญิงชายชาวปีหนู รุนแรงยิ่งกว่าพายุทอร์นาโด เสียอีก และก็เพราะความรุนแรงยิ่งกว่าพายุหมุนนี่เอง เวลาที่เขาพลาดหวังจากความรัก เขาจะฟูมฟายซะใหญ่โต แต่ก็เป็นเพียงแป๊บเดียว เมื่อ คลื่นลมสงบ เขาและเธอก็จะมีความรักใหม่หมุนเวียนเข้ามาในชีวิตอย่างต่อเนื่อง ด้วยพื้นดวง ของปีเกิด พวกเขาเกิดมาพร้อมกับเสน่ห์เลยทีเดียว ใครพบเห็นก็หลงใหลปลาบปลื้ม หมุนเวียนเข้ามาแต่ก็มิไดจีรังยั่งยืน เพราะตัวเขาเองที่เป็นประเภท รักง่ายหน่ายเร็ว หนุ่มสาวปีชวดมักไม่จริง จังกับแก่นสารสาระของชีวิตสักเท่าใด ไม่ค่อยจะดิ้นรนหา ความมั่นคง เพราะชอบหมกมุ่นอยู่กับความรักและกามารมณ์นั้นเป็นยอดปรารถนา เหนือสิ่งอื่นใด

9/15/2552

ดูดวงฟรี-ทำนายตามราศีฟรี
ดูดวงฟรี-ทำนายตามราศีฟรี


..อ่านละครtvย่อ: ทำนาย : พันธ์สุนัขที่เลี้ยงบอกนิสัย
..
อ่านละครtvย่อ: คำทำนายจากการใส่รองเท้า รองเท้าบอกความเป็นคุณ
..
อ่านละครtvย่อ: ทายนิสัยจากการดูทีวี
..
อ่านละครtvย่อ: ทายนิสัยจากการใช้กระเป๋า
..
อ่านละครtvย่อ: ทายนิสัยการใช้เงินจากการอ่านนิตยสาร
..
อ่านละครtvย่อ: ทายลักษณะนิสัยจากการยิ้ม
..
อ่านละครtvย่อ: คำทำนายตามวันเกิด ชุดที่ 2
..อ่านละครtvย่อ: แบบทดสอบ คำทำนาย 3
..อ่านละครtvย่อ: แบบทดสอบ คำทำนาย 2
..อ่านละครtvย่อ: 1.เมื่อคุณคิดจะตกแต่งสวนหน้าบ้านคุณจะทำอะไรเป็นอันดับแรก
..อ่านละครtvย่อ: ของขวัญสื่อความหมาย
..อ่านละครtvย่อ: เครื่องดื่มแสนโปรดบอกความเป็นตัวคุณ อิๆ
..อ่านละครtvย่อ: มาดูกันดีกว่าว่าของที่คุณพกติดตัวอยู่เสมอบอกอะไรได้
..อ่านละครtvย่อ: ท่านั่งบอกนิสัย
..อ่านละครtvย่อ: แก้เคล็ดเสริมดวงบนโต๊ะทำงาน
..อ่านละครtvย่อ: ขนมที่ชอบบอกนิสัย
..อ่านละครtvย่อ: ทายนิสัยจากท่านอน
..อ่านละครtvย่อ: ทายนิสัยจากชื่อภาษาอังกฤษ
..อ่านละครtvย่อ: ทายนิสัยจากวันที่เกิด
..อ่านละครtvย่อ: ทายนิสัยจากของสะสม
..อ่านละครtvย่อ: เสียงเรียกเข้าริงโทนบอกนิสัย
..อ่านละครtvย่อ: จะเลือกซื้อมือถืออย่างไร?..

ดูดวงทำนายตามราศีเกิด
tokto: ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีชวด
tokto: ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีฉลู
tokto: ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีขาล(เสือ)
tokto: ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีเถาะ(กระต่าย)
tokto: ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีมะเส็ง
tokto: ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีมะเมีย
tokto: ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีมะแม
tokto: ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีวอก
tokto: ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีระกา
tokto: ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีจอ
tokto: ดูดวงคำทำนายตราราศีเกิด:ปีกุล
.
.
.
.
.
.
.
.
.

ดู tv ย้อนหลัง สาระแหน่


ดู tv ย้อนหลัง สาระแหน่


 • สาระแน วงออกัส ตอน เละแห่งสยาม

 • สาระแนแกล้งโฟร์มด

 • สาระแน - สายป่านกับน้องหมา,สาระแนแกล้งน้องเฟริน

 • น้องพีค รักสามเศร้า ในรายการ สาระแน ฮามาก

 • สาระแน-นัท มีเรีย

 • สาระแน เอ๋ เชิญยิ้ม

 • Neko Jump @ สาระแน

 • สาระแน สี่แพร่ง

 • มาริโอ้ เมาเร่อ ในรายการสาระแน

 • สาระแน บอย ป๊อด สุดฮาไปกับการล้อเลียน 25/12/50

 • สาระแน ตาล กัญญา

 • สาระแน กรู๊ฟไรเดอร์ 24/8/51

 • สาระแน เบเบ้ 7/9/51

 • สาระแน เฟย์ ฟาง แก้ว 31/8/51

 • สาระแน น้องปีใหม่ แอบดูเป็น แอบดูตาย 16-3-51

 • น้องพีค รักสามเศร้า ในรายการ สาระแน ฮามาก

 • สาระแน ล้อโฆษณา LG,สาระแน ล้อโฆษณา หน้ามัน

 • สาระแน ล้อโฆษณาโฆษณาล้อเลียน ฮอล,

 • สาระแน ล้อโฆษณา หน้ามัน,สาระแน ล้อเลียน ตอน วันทูค...

 • สาระแน : ล้อ MV Black Head,สาระแน ล้อโฆษณา รองเท้า...

 • MV..dhoom dhoom(เวอร์ชั่นสาระแน),รักคุณเข้าอีกแล้ว...

 • @^@..MV..สาระแหน่ ล้อF4,MV..สาระแหน่ล้อ เธอไม่รู้จ...

 • .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .

  ดู tv ย้อนหลัง บางจะเกร็ง


  ดู tv ย้อนหลัง บางจะเกร็ง


 • @^@..บางจะเกร็งย้อนหลัง ตอน Vj จ๋า

 • @^@..บางจะเกร็งย้อนหลัง 23/02/09 จั๊กจั่น

 • @^@..อ๊อฟ ศุภณัฐ - บางจะเกร็งย้อนหลัง

 • @^@..รายการ บางจะเกร็งย้อนหลัง : วุ้นเส้น

 • @^@..Movie บางจะเกร็ง 080652 ประกวดบางจะเกร็งท๊อป...

 • @^@..บางจะเกร็งย้อนหลัง ตอนกระแต

 • @^@..บางจะเกร็ง 18 May 2009 ดีเจโบว์ Five Live

 • @^@..รายการ บางจะเกร็งย้อนหลัง : ก้อย รัชวิน

 • @^@..บางจะเกร็งย้อนหลัง ตอนปีใหม่ สุมนต์รัตน์

 • @^@..บางจะเกร็งย้อนหลัง : เอ๋ พรทิพย์

 • @^@..ดูบางจะเกร็งย้อนหลัง : ตอง

 • @^@..บางจะเกร็งย้อนหลัง : ปอย

 • @^@..บางจะเกร็ง ตอนโดเรม่อน(แจ๊ค แฟนฉัน)

 • @^@..ดูบางจะเกร็ง..เบเบ้..

 • .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .

  อ่านเรื่องย่อละคร TV


  อ่านเรื่องย่อละคร TV


 • @^@..อ่านละครเรื่องธิดาวานร 2 ตอนที่ 7
  @^@..อ่านเรื่องบ่วงร้ายพ่ายรัก ตอนที่ 16/3
  @^@..อ่านเรื่องย่อละครเรื่องสูตรเสน่หา ตอนที่ 8/2
  @^@..อ่านละครเรื่องธิดาวานร 2 ตอนที่ 6
  @^@..อ่านเรื่องย่อละครเรื่อง น้ำผึ้งขม ตอนที่ 24
  @^@..อ่านเรื่องย่อละครเรื่องสูตรเสน่หา ตอนที่ 8
  @^@..อ่านละครเรื่องโก๊ะซ่า ท้ามิติ(โก๊ะจ่าป่านะโก๊...
  @^@..อ่านเรื่องย่อละครเรื่อง น้ำผึ้งขม ตอนที่ 18/2...
  @^@..อ่านเรื่องย่อละครเรื่อง น้ำผึ้งขม ตอนที่ 17-1...
  @^@..อ่านเรื่องย่อละครเรื่อง น้ำผึ้งขม
  @^@..อ่านเรื่องย่อละครเรื่องบ่วงร้ายพ่ายรัก ตอนที...
  @^@..อ่านเรื่องย่อละครเรื่องบ่วงร้ายพ่ายรัก ตอนที...
  @^@..อ่านเรื่องย่อละครเรื่องบ่วงร้ายพ่ายรัก ตอนที...
  @^@..อ่านเรื่องย่อละครเรื่องบ่วงร้ายพ่ายรัก ตอนที...
  @^@..อ่านเรื่องย่อละครเรื่องบ่วงร้ายพ่ายรัก ตอนที...
  @^@..อ่านเรื่องย่อละครเรื่องบ่วงร้ายพ่ายรัก
  @^@..อ่านเรื่องย่อละครเรื่องสูตรเสน่หา ตอนที่ 7
  @^@..อ่านเรื่องย่อละครเรื่องสูตรเสน่หา ตอนที่ 6
  @^@..อ่านเรื่องย่อละครเรื่องสูตรเสน่หา ตอนที่ 5
  @^@..อ่านละครเรื่องธิดาวานร 2 ตอนที่ 5 [5/2]
  @^@..อ่านละครเรื่องธิดาวานร 2 ตอนที่ 5 [5.1]
  @^@..อ่านละครเรื่องธิดาวานร 2 ตอนที่ 4 [4.3]
  @^@..อ่านละครเรื่องธิดาวานร 2 ตอนที่ 4 [4.2]
  @^@..อ่านละครเรื่องธิดาวานร 2 ตอนที่ 4
  คาร์ล่าเมินภาพหลุดบิกินี่เข้าวิน
  ไม่แคร์เคลียร์แฟน"อ้น"ยั่ว"นวล"จูบไซ้"มะหมี่"
  ศาลสั่งพิทักษ์ทรัพย์"ป๋าเทพ"รอดล้มละลาย
  ลูกหม่อมเหยินลวงหญิงข่มขืน
  ตะลึงภาพโป๊"อั้ม"โชว์ของลับ
  คลิปเซ็กซี่ "อั้ม" ถ่ายแบบสุดเซ็กซี่
  ช็อคภาพหลุดน้องแก้บุ๋ม

 • @^@..เรื่องย่อ ละคร รหัสโลกันตร์
  ละคร ทีวี เรื่อง ธิดาวานร ภาค 2(ตอนขุมทรัพย์สุสานอ...
  เรื่องย่อละคร พรุ่งนี้ก็ รักเธอ(ต่อ)
  เรื่องย่อละคร พรุ่งนี้ก็ รักเธอ(ตอน1)
  อ่านละครย่อTVเรื่อง สูตรเสน่หา
  เรื่องย่อละครซีรีส์ You’re Beautiful
  @^@..อ่านละครเรื่องย่อละคร ธิดาวานร ภาค2
  @^@..อ่านละครเรื่องย่อละคร สูตรเสน่หา
  @^@..อ่านเรื่องย่อละครเรื่องสูตรเสน่หา
  มองโลกขำ-ขำ (มองโลกในแง่ดี)
  “เส้นชีวิต การ์ตูน ชัย ราชวัตร”
  Pursuit of happyness (ยิ้มไว้ก่อนพ่อสอนไว้)
  อย่าฆ่าความฝันของตัวเอง
  พ่อแม่ควรสอนลูกเรื่องเงินอย่างไร
  @^@..น้ำตาลไหม้ เรื่องย่อละครน้ำตาลไหม้
  @^@..อ่านละครย่อเรื่อง บ่วงร้ายพ่ายรัก
  @^@..อ่านเรื่องย่อละครเรื่องน้ำผึ้งขม
  @^@..กลยุทธ์จีบหนุ่มตามวันเกิด
  @^@..ทายความรักตามเดือนเกิด
  @^@..ดูดวง วันเกิดบอกนิสัยและเนื้อคู่
  @^@..ดูดวง ลักษณะการเดินกับคนที่คุณรัก
  @^@..ดูดวงความรัก 6 ประเภท
  @^@..ดูดวงความรัก ตามราศีแบบอินเดีย
  @^@..ดูดวงความรักจากลายมือ
  @^@..แบบทดสอบ ตำราทายรักจากคัมภีร์โรมัน
  @^@..ดูดวงความรัก สเปกสาวๆ จากสีของร่ม
  @^@..ดูดวงความรัก เช็คความเจ้าชู้ ตามวันเกิด
  @^@..ดูดวงความรัก จับคู่คนรัก ตามกรุ๊ปเลือด
  @^@..ดูดวง ทายนิสัยจากตัวหนังสือเขียน(ลายมือ)
  @^@..ดูดวงความรัก ดูคนรักตามวันเกิด
  @^@..ทายนิสัย ดูดวงจากเวลาเกิด
  5 แพร่ง เรื่องย่อ หนัง 5แพร่ง
  @^@..อ่านเรื่องย่อละครเรื่องนิทานทะลุมิติ

 • เรื่องย่อ ดอกบัวขาว
  อ่านเรื่องย่อละครปราสาทมืด
  3 ปี รัฐประหาร 19 กันยาฯวันเปลี่ยนชีวิต แยกครอบครั...
  โฉมหน้านักเขียนการ์ตูนดังของญี่ปุ่น
  @^@..พบ.. FUO...ที่ประเทศจีน..
  อ่านเรื่องย่อละครเรื่องละคร Top Caster เหยี่ยวข่าว...
  อ่านเรื่องย่อละคร ทีวี เรื่อง วงเวียนหัวใจ
  เปิดให้ดูกันชัดๆฟิล์มX-Rayช้างน้ำจิ๋ว
  รวมภาพโฆษณาโค้กรุ่นบุกเบิก.....ภาพโฆษณาโค้กเก่าๆ
  "น้องเซน"ลูกสาวสุดหวง"แอ๊ด คาราบาว"
  เข้มพิธีฝังศพ แจ็คสัน ห้ามสื่อบันทึกภาพ
  ประวัติท่านนายกอภิสิทธิ์
  ภาพสิริมงคลหาดูยาก พระบรมฉายาลักษณ์ในหลวงขณะเสด็จไ...
  เรื่องย่อ: น้ำตาลไหม้
  ภาพหลุด "นักร้อง" โชว์ "หน้าอก" ว่อนเน็ต!
 • ดู TV(สด) ช่อง 3 5 7 9 NBT
  ดูช่อง UBC
  ดูช่อง MV-tv (หนัง)
  ดูช่องวิเคราะห์ผลบอล(สด)
  ดูช่อง NATIONAL GEOGRAPHIC
  ข้อมูลรถยนต์(รถใหม่)
  ดูหนังออนไลต์(ดูหนังฟรี)
  ฟังเพลงออนไลต์(เพลงใหม่)
  ฟังเพลงออนไลต์(เพลงยุต70-90)
  ดูดวงเรื่องรักและทำนาย
  ดูบางจะเกร็ง,สาระแหน่ย้อนห
 • อ่านบทความต่างๆ(เรื่องล่าสุด)


  อ่านบทความต่างๆ(เรื่องล่าสุด)


  tokto: วิธีสังเกตว่าความรักเป็นรักแท้#links
  tokto: 3สิ่งยืนยันรักแรกพบของคุณคือเรื่องจริง#linkstokto: เนื้อคู่ กับ พรหมลิขิต#links
  tokto: 10 วิธีดูใจก่อนเป็นแฟน#links
  tokto: ปวดเมื่อยมหันตภัยร้าย ภัยของทุกวัยในสังคม#links
  tokto: ไว้อาลัยอ.โยชิโอะ อุสึอิ ผู้เขียนการ์ตูนเรื่อง"ชินจังจอมแก่น"#links
 • ::::: การล้างเครื่องและติดตั้ง Windows XP :::::

 • สุดยอดของการแปลงไฟล์ Multimedia โปรแกรมเดียวก็เกิน...

 • มา Download คลิปวีดีโอ จาก YouTube และ MySpace ...

 • กลุ่มอาการเสียของคอมพิวเตอร์

 • ไขปัญหาในเรื่องทั่วไปบนวินโดวส์ 3

 • ไขปัญหาในเรื่องทั่วไปบนวินโดวส์ 2

 • ไขปัญหาในเรื่องทั่วไปบนวินโดวส์ (1)

 • แท่นตั้งไอโฟน"พับได้"ไซส์นามบัตร

 • Nokia 5030 Xpress Radio - Radio out loud

 • Nokia 6700 Classic

 • Nokia 6303 Classic - สมดุลยภาพของความลงตัว

 • tokto: วิธีการใช้งานแบตเตอรี่ให้นานที่สุด สไตล์คนใช้ MAC#links
  tokto: "ระวังก่อนเจอกล(โกง)ร้านกล้อง"#links
  tokto: แก้ปัญหา ออนเอ็มไม่ได้ เนื่องจากอัพเดท MSN แบบง่ายๆๆ#links
  tokto: มือถือสมาร์ทโฟนมาแรงทั่วโลก#links
  tokto: 2009!!!…ปีแห่งนวัตกรรมไร้สายครองเมือง#links
  tokto: 10 สุดยอดโปรแกรม iPhone(ควรมีใว้)#links
  tokto: ชำแหละไส้ในเครื่อง iPod Nano 5G (ดูว่าขางในเป็นไง)
  tokto: 10 โปรแกรมประจำ NetBook ((ควรมีใว้-ต้องลอง!!!!))#links
  tokto: Nokia N900 อีกหนึ่งรุ่นที่มีคุณสมบัติที่เหมาะกับการเล่นเกม#links#links
  @^@..น้องแชมพู:ห้องแพรชมพู
  @^@..โดราเอม่อน:โดเรม่อน ตอนจบ
  @^@..NARUTO...ตอนพิเศษ..ภาคพืศดาน บ้าบอ ฮากลิ้ง
  @^@..NARUTO...ตอนที่ 459..NARUTO:459[En]
  @^@..โดราเอมอนฉบับภาพยนตร์ 1980-2010รวมประวัติการฉายในประเทศไทย
  @^@..รวมภาพการ์ตูนไอ้มดแดงMASKED RIDERS[Manga]
  @^@.."ดร.สลัมป์"ตอนพิเศษ(ย้อนอดีตเกมแฟมิคอมดาร์ก้อนเครว)
  @^@.."สอนเขียนการ์ตูน" ตอนจบ..((งานเก่าๆอ.โทริ))
  @^@.."เรือจริงๆในการ์ตูน.OnePiece..OnePiece..พิพิธภัณฑ์วันพีช..
  @^@..การ์ตูนรูปงาน อ.โทริยาม่า อากิร่า..@^@..รวมภาพงานเก่าๆของ อ.โทริยาม่า อากิร่า ผู้เขียนการ์ตูนอาราเร่ และดาร์กอนบอล.
  @^@..ฉากจบ[OnePiece-Manga]..@^@..ระวังเสียอรรถรส ข้อความด้านล่างนี้กล่าวถึงเนื้อเรื่องฉากจบ
  OnePiece ตอนที่ 553.." OnePiece :553...[Manga..En]"
  OnePiece ภาคพิเศษ .."[ ตอนอุนตร้าแมน],(มี2ตอน)"
  @^@..OnePiece ตอนที่ 554.....[Manga..En]
  @^@..NARUTO...ตอนที่ 460..นารูโตะ ตอนที่ 460...[Manga..En]
  @^@..OnePiece ตอนที่ 555.....ตอนที555:"ออสและหมวกคาสะ"[Manga -En]
  @^@..NARUTO...ตอนที่ 461....[Manga..En]
  @^@..NARUTO...ตอนที่ 462....[NARUTO Manga 462 En]
  @^@..NARUTO...ตอนที่ 463....[NARUTO Manga 463 Eng...]

  ดูหนังฟรี


  ดูหนังฟรี

  แนะนำบล็อคดูหนังฟรีครับจะดูเรื่องใหนคลิกที่รูปเพื่อดูเลยครับ
  @^@..แนะนำบล็อคดูหนังฟรีครับ...@^@

  ... ... ...

  แนะนำบล็อคดูหนังฟรีครับจะดูเรื่องใหนคลิกที่รูปเพื่อดูเลยครับ

  ... ... ...

  แนะนำบล็อคดูหนังฟรีครับจะดูเรื่องใหนคลิกที่รูปเพื่อดูเลยครับ

  ... ...

  แนะนำบล็อคดูหนังฟรีครับจะดูเรื่องใหนคลิกที่รูปเพื่อดูเลยครับ

  ... ... ...

  แนะนำบล็อคดูหนังฟรีครับจะดูเรื่องใหนคลิกที่รูปเพื่อดูเลยครับ

  ... ... ...

  แนะนำบล็อคดูหนังฟรีครับจะดูเรื่องใหนคลิกที่รูปเพื่อดูเลยครับ

  ... ... ...

  แนะนำบล็อคดูหนังฟรีครับจะดูเรื่องใหนคลิกที่รูปเพื่อดูเลยครับ

  ... ...

  แนะนำบล็อคดูหนังฟรีครับจะดูเรื่องใหนคลิกที่รูปเพื่อดูเลยครับ

  ... ...

  อ่าน Neko Majin (ยำดาร์กอนบอล)


  อ่าน Neko Majin (ยำดาร์กอนบอล)


  @^@.....Neko Majin Z-05 [Manga] ตอนที่ 07
  @^@.....Neko Majin Z-04 [Manga] ตอนที่ 06
  @^@.....Neko Majin Z-03 [Manga] ตอนที่ 05
  @^@.....Neko Majin Z-02 [Manga] ตอนที่ 04
  @^@.....Neko Majin Z-01 [Manga] ตอนที่ 03
  @^@.....Neko Majin Mike..02. [Manga] ตอนที่ 02
  @^@.....Neko Majin ga lru ..01. [Manga] ตอนที่ 01
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .

  อ่านการ์ตูนเรื่องอื่นๆ[Manga-แปลไทย]


  อ่านการ์ตูนเรื่องอื่นๆ[Manga-แปลไทย]


  @^@.....คอบบ้า เห่าไฟสายฟ้า( ตอนที่ 3 เจาะเวลาหาอดีต )
  @^@.....คอบบ้า เห่าไฟสายฟ้า( ตอนที่ 2 เจาะเวลาหาอดีต )
  @^@.....คอบบ้า เห่าไฟสายฟ้า( ตอนที่ 1 เจาะเวลาหาอดีต )
  @^@.....อ่านการ์ตูนสั้นที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งของ อ.ฟูจิโกะF
  @^@.....อ่านการ์ตูนไอ้มดแดง Kamen Rider Spirits manga
  @^@.....อ่านการ์ตูนฟรีเรื่อง"ดร.สลัมป์"ตอนพิเศษ(ย้อนอดีตเกมแฟมิคอมดาร์ก้อนเครว)
  @^@.....อ่านการ์ตูนฟรีเรื่องผีน้อยคิวทาโร่
  @^@.....อ่านการ์ตูนโดเรม่อน "ตอนจบ"
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .

  อ่านการ์ตูน Frog Man "แหวกว่ายให้ถึงใจเธอ"Manga-แปลไทย


  อ่านการ์ตูน Frog Man "แหวกว่ายให้ถึงใจเธอ"Manga-แปลไทย


  @^@.....Frogman..แหวกว่ายให้ถึงใจเธอ..Ch.04..Manga-แปลไทย)
  @^@.....Frogman..แหวกว่ายให้ถึงใจเธอ..Ch.03..Manga-แปลไทย)
  @^@.....Frogman..แหวกว่ายให้ถึงใจเธอ..Ch.02..Manga-แปลไทย)
  @^@.....Frogman..แหวกว่ายให้ถึงใจเธอ..Ch.01..Manga-แปลไทย)
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .

  อ่านการ์ตูน To Love ru [Manga-แปลไทย]


  อ่านการ์ตูน To Love ru [Manga-แปลไทย]

  @^@...TO LOVE RU...ตอนที่ 162- ตอน"ชอบที่สุด"[END].."
  @^@...TO LOVE RU...ตอนที่ 161.."..คนที่แสนสำคัญ.."
  @^@...TO LOVE RU...ตอนที่ 160.."..ห้วงเวลานั้น...ความรู้สึกนั้น.."
  @^@...TO LOVE RU...ตอนที่ 159 "ความทรงจำแห่งฤดูร้อน

  อ่านการ์ตูน Ane-Doki...[Manga-แปลไทย]


  อ่านการ์ตูน Ane-Doki...[Manga-แปลไทย]


  @^@...Ane-Doki..Ch.12 [Manga 15+ ]ตอนที่ 12 "บางสิ่งที่เชื่อมคำเหล่านั้นเข้าด้วยกัน"
  @^@...Ane-Doki..Ch.11 [Manga 15+ ]ตอนที่ 11 "ดวงดาวดวงแรกของฉัน"
  @^@...Ane-Doki..Ch.10 [Manga 15+ ]ตอนที่ 10 "งานบ้านที่ไม่มีวันจบ"
  @^@...Ane-Doki..Ch.09 [Manga 15+ ]ตอนที่ 9 "หลังจากฤดูร้อนก็ฤดูใบไม้ร่วง"
  @^@...Ane-Doki..Ch.08 [Manga 15+ ]ตอนที่8"ความลับช่วงฤดูร้อน"
  @^@...Ane-Doki..Ch.07 [Manga 15+ ]
  @^@...Ane-Doki..Ch.06 [Manga 15+ ]
  @^@...Ane-Doki..Ch.05 [Manga 15+ ]
  @^@...Ane-Doki..Ch.04 [Manga 15+ ]
  @^@...Ane-Doki..Ch.03 [Manga 15+ ]
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .  อ่านการ์ตูน Bleach "เทพมรณะ" [Manga-แปลไทย]


  อ่านการ์ตูน Bleach "เทพมรณะ" [Manga-แปลไทย]
  Bleach..381..เทพมรณะ..381..[Manga-แปลไทย]
  Bleach..380..เทพมรณะ..380..[Manga-แปลไทย]
  @^@.Bleach..379...เทพมรณะ 379..[Manga-แปลไทย.]
  @^@.Bleach..378...เทพมรณะ 378..[Manga-แปลไทย.]
  @^@.Bleach..377...เทพมรณะ 377..[Manga-แปลไทย.]
  @^@.....Bleach..เทพมรณะ..Ch.376..[Manga-แปลไทย](ตอนล่าสุด)
  @^@.....Bleach..เทพมรณะ..Ch.375..[Manga-แปลไทย](ตอนล่าสุด)
  @^@.....Bleach..เทพมรณะ..Ch.374..[Manga-แปลไทย](ตอนล่าสุด)
  @^@.....Bleach..เทพมรณะ..Ch.373..[Manga-แปลไทย](ตอนล่าสุด)
  @^@.....Bleach..เทพมรณะ..Ch.372..[Manga-แปลไทย](ตอนล่าสุด)
  @^@.....Bleach..เทพมรณะ..Ch.371..[Manga-แปลไทย](ตอนล่าสุด)
  @^@.....Bleach..เทพมรณะ..Ch.370..[Manga-แปลไทย](ตอนล่าสุด)
  @^@.....Bleach..เทพมรณะ..Ch.369..[Manga-แปลไทย](ตอนล่าสุด)
  @^@.....Bleach..เทพมรณะ..Ch.368..[Manga-แปลไทย](ตอนล่าสุด)
  @^@.....Bleach..เทพมรณะ..Ch.367..[Manga-แปลไทย](ตอนล่าสุด)
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .

  อ่านการ์ตูน GTO Shonan 14 Day
  GTO SHONAN 14 DAYS Special 2" ตามล่าตัวโอนิสึกะ ตอนที่ 2"
  @^@.GTO.Shonan 14 Day..ตอนที่ 15 [Manga.แปลไทย]...
  @^@.GTO.Shonan 14 Day..ตอนที่ 14 [Manga.แปลไทย]...
  @^@.GTO.Shonan 14 Day..ตอนที่ 13 [Manga.แปลไทย]...
  @^@.GTO.Shonan 14 Day..ตอนที่ 12 [Manga.แปลไทย]...
  @^@..GTO..Shonan 14 Day Ch 11:..[Manga]..แปลไทย
  @^@..GTO..GTO SHONAN 14 DAYS Special : ตามล่าตัวโอนิสึกะ ตอนที่ 1 (ตอนพิเศษ)
  @^@..GTO..GTO SHONAN 14 DAYS Ch.10:..[Manga]..แปลไทย
  @^@..GTO..Shonan 14 Day Ch 9:..[Manga]..แปลไทย
  @^@..GTO..Shonan 14 Day Ch 8:A Song for XX[Manga]..แปลไทย
  @^@..GTO..Shonan 14 Day Ch.7..(crazyBath)
  @^@..GTO..Shonan 14 Day Ch.6..(crazyBath)
  @^@..GTO..Shonan 14 Day Ch.5..(ไปคิง)
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .

  อ่านการ์ตูนนารูโตะ[NARUTO-Manga]


  อ่านการ์ตูนนารูโตะ[NARUTO-Manga]


  NARUTO 470 นารูโตะ 470(ตอนล่าสุด)
  ..NARUTO..469..[Manga-แปลไทย]
  NARUTO...ตอนที่ 468..[NARUTO Manga..468 แปลไทย...]
  NARUTO...ตอนที่ 467..[NARUTO Manga..467 แปลไทย...]
  @^@.....NARUTO.466..Manga-แปลไทย 466
  @^@.....NARUTO.465..Manga-แปลไทย 465
  @^@.....NARUTO.464..Manga-แปลไทย 464
  @^@.....NARUTO.463..Manga-แปลไทย 463
  @^@.....NARUTO.462..Manga-แปลไทย 462
  @^@.....NARUTO 461 Manga- แปลไทย 461
  @^@.....NARUTO 460 Manga- แปลไทย 460
  @^@.....NARUTO 459 Manga- แปลไทย 459
  @^@.....NARUTO 458 Manga- แปลไทย 458
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .

  คลิกอ่านการ์ตูน วันพีช [OnePiece Manga]


  คลิกอ่านการ์ตูน วันพีช [OnePiece Manga]


  OnePiece ..563.วันพีช 563 Manga-แปลไทย(ตอนล่าสุด)
  OnePiece..562..[Manga-แปลไทย]"โจรสลัดแมงมุมวังน้ำวน สควอโด้"
  OnePiece ตอนที่561..[Manga-แปลไทย]
  OnePiece ตอนที่560..[Manga-แปลไทย]
  @^@....OnePiece559..[Manga-แปลไทย]
  @^@....OnePiece558..[Manga-แปลไทย]
  @^@....OnePiece557..[Manga-แปลไทย]
  @^@....OnePiece556ตอน"ความยุติธรรมต้องเป็นฝ่ายชนะ"
  @^@....OnePiece 555..[Manga.].แปลไทย..ไปคิง
  @^@....OnePiece 554..[Manga.].แปลไทย..ตอน "พลเอก อาคาอินุ"
  @^@....OnePiece 553..[Manga.].แปลไทย..
  @^@....OnePiece 552..[Manga.].แปลไทย..ตอน "เอสและหนวดขาว"
  @^@....OnePiece 551..[Manga.]..ตอน "สี่จักรพรรดิโจรสลัดหนวดขาว"
  @^@....OnePiece 550..[Manga.]..ตอน "ศูนย์บัญชาการหลักกองทัพเรือ"

  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .
  .

  9/13/2552

  รวมเพลงใหม่


 • ฟังเพลง“Just Known”-Artist : วงยศ

 • ฟังเพลงไม่ยอมตัดใจ (Acoustic Version)เสก โลโซ

 • MV..เพลง เกินตัว ,เนื้อเพลง เกินตัว

 • MV..เพลง วันฝนพรำ พร้อมเนื้อเพลง

 • เจมส์ เรืองศักดิ์ - เวลาของฉันกับเธอ

 • MV..แหนม รณเดช - ให้ฉันดูแลเธอ

 • เนื้อคู่ Sense Of Sound ค่าย : GRAMMY

 • “เพราะ(ฉัน)มีเพียงเธอ”Artist : ก้อย-โย่ง

 • ฟังเพลง ยิ่งรัก ยิ่งกลัว ศิลปิน : ตอง ภัครมัย เพลง...

 • ฟังเพลง หนังซ้ำ The Richman Toy เดอะริชแมนทอย

 • ฟังเพลง หยาดเพชร บี้ เดอะสตาร์ The Star

 • ฟังเพลง กฏแห่งกรรม The Richman Toy เดอะริชแมนทอย

 • MV เพลง หวาน Calories Blah Blah feat. สวีทนุช

 • MV เพลง ยอม เพนกวิน Penguin

 • ฟังเพลง ขาดเธอ อุ๊ หฤทัย

 • MV เพลง ร้องไห้อยู่ Cryin ตีน่า (Crying)

 • MV เพลง รักแท้ แพ้ไม่รัก - เล้าโลม l เล้าโลม

 • MV เพลง เป็นเพื่อนเธอไม่ได้จริงๆ l ขนมจีน

 • ฟังเพลง ใครสักคน - Akera เอก สุรเชษฐ์

 • MV เพลง เอาให้ตาย - Ebola อีโบล่า

 • ฟังเพลง โลกหมุนด้วยความรัก - เพลงประกอบละคร ไฟรักอ...

 • MV เพลง แสบ - ดา เอ็นโดรฟิน

 • ฟังเพลง ชีวิตฉันถูกสร้างมาเพื่อเธอ - เพลงประกอบละค...

 • MV เพลง แทนความว่างเปล่า - Pancake แพนเค้ก Feat.ก้...

 • MV เพลง เวลาของฉันกับเธอ - เจมส์ เรืองศักดิ์

 • ฟังเพลง หยาดเพชร บี้ เดอะสตาร์ The Star

 • ฟังเพลง หยาดเพชร บี้ เดอะสตาร์ The Star

 • MV เพลง เลิกกับฉันได้ไหม l ขนมจีน

 • ฟังเพลง แค่คืบ บี้ เดอะสตาร์ The Star & แอฟ ทักษอร...

 • “1 ฝัน กับ 1 เธอ” Artist : Sundaydrive Album : Thi...

 • เพลงประกอบละครเจ้าพ่อจำเป็น เพลง อย่าแม้แต่ที่จะคิ...

 • เพลงประกอบละครไฟรักอสูร เพลง เพลงโลกหมุนด้วยความรั...

 • ฟังเพลง เวลากับใจคน Kal แคล

 • เพลง รักเจ้าเอย เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ เพลงประกอบละ...

 • ฟังเพลง“Just Known”-Artist : วงยศ

 • ฟังเพลงไม่ยอมตัดใจ (Acoustic Version)เสก โลโซ

 • MV..เพลง เกินตัว ,เนื้อเพลง เกินตัว

 • MV..เพลง วันฝนพรำ พร้อมเนื้อเพลง

 • เจมส์ เรืองศักดิ์ - เวลาของฉันกับเธอ

 • MV..แหนม รณเดช - ให้ฉันดูแลเธอ

 • เนื้อคู่ Sense Of Sound ค่าย : GRAMMY

 • “เพราะ(ฉัน)มีเพียงเธอ”Artist : ก้อย-โย่ง

 • ฟังเพลง ยิ่งรัก ยิ่งกลัว ศิลปิน : ตอง ภัครมัย เพลง...

 • ฟังเพลง ร้องไห้อยู่ Cryin ตีน่า

 • Nologo - คนที่ฆ่าฉัน(Ost.5แพร่ง)

 • “MV เสียงลมหายใจ”Artist : ปราโมทย์ วิเลปะนะ(พร้อมเ...

 • ฟังเพลงใหม่ เพลงเชื่อดีมั้ย Debb เด็บบี้ (เชื่อดีไ...

 • MV เพลง แลกทั้งใจแค่ได้เธอ ดิว เดอะสตาร์ 5,The Sta...

 • ฟังเพลง เหงาบนดอย - กอล์ฟ เบญจพล

 • เพลง พรุ่งนี้ (จะไปกับเธอ)

 • ฟังเพลง เครื่องบินจดหมาย - Debb

 • MV เพลง กลัว - Ost. สี่แพร่ง - โดม Nologo เพลงประก...

 • ฟังเพลง“เธอเห็นท้องฟ้านั่นไหม”Artist : Modern Dog

 • ฟังเพลง na na l'm in love

 • เพลง“วันละ Kiss” แดน วรเวช

 • เนื้อเพลง นักศึกษา Acoustic Version ศิลปิน : Girlf...

 • น้ำชา ชีรณัฐ - แลกกับการได้รักเธอ(Ost. ดื้อ สวย ดุ...

 • MV เพลง บันทึกหน้าสุดท้าย Big Ass บิ๊กแอส

 • ฟังเพลง“Just Known”-Artist : วงยศ

 • ฟังเพลงไม่ยอมตัดใจ (Acoustic Version)เสก โลโซ

 • MV..เพลง เกินตัว ,เนื้อเพลง เกินตัว

 • MV..เพลง วันฝนพรำ พร้อมเนื้อเพลง

 • เจมส์ เรืองศักดิ์ - เวลาของฉันกับเธอ

 • MV..แหนม รณเดช - ให้ฉันดูแลเธอ

 • เนื้อคู่ Sense Of Sound ค่าย : GRAMMY

 • “เพราะ(ฉัน)มีเพียงเธอ”Artist : ก้อย-โย่ง

 • ฟังเพลง หนังซ้ำ The Richman Toy เดอะริชแมนทอย

 • ฟังเพลง หยาดเพชร บี้ เดอะสตาร์ The Star

 • ฟังเพลง กฏแห่งกรรม The Richman Toy เดอะริชแมนทอย

 • MV เพลง หวาน Calories Blah Blah feat. สวีทนุช

 • MV เพลง ยอม เพนกวิน Penguin

 • ฟังเพลง ขาดเธอ อุ๊ หฤทัย

 • MV เพลง ร้องไห้อยู่ Cryin ตีน่า (Crying)

 • MV เพลง รักแท้ แพ้ไม่รัก - เล้าโลม l เล้าโลม

 • MV เพลง เป็นเพื่อนเธอไม่ได้จริงๆ l ขนมจีน

 • ฟังเพลง ใครสักคน - Akera เอก สุรเชษฐ์

 • MV เพลง เอาให้ตาย - Ebola อีโบล่า

 • ฟังเพลง โลกหมุนด้วยความรัก - เพลงประกอบละคร ไฟรักอ...

 • MV เพลง แสบ - ดา เอ็นโดรฟิน

 • ฟังเพลง ชีวิตฉันถูกสร้างมาเพื่อเธอ - เพลงประกอบละค...

 • MV เพลง แทนความว่างเปล่า - Pancake แพนเค้ก Feat.ก้...

 • MV เพลง เวลาของฉันกับเธอ - เจมส์ เรืองศักดิ์

 • ฟังเพลง หยาดเพชร บี้ เดอะสตาร์ The Star

 • ฟังเพลง หยาดเพชร บี้ เดอะสตาร์ The Star

 • MV เพลง เลิกกับฉันได้ไหม l ขนมจีน

 • ฟังเพลง แค่คืบ บี้ เดอะสตาร์ The Star & แอฟ ทักษอร...

 • “1 ฝัน กับ 1 เธอ” Artist : Sundaydrive Album : Thi...

 • เพลงประกอบละครเจ้าพ่อจำเป็น เพลง อย่าแม้แต่ที่จะคิ...

 • เพลงประกอบละครไฟรักอสูร เพลง เพลงโลกหมุนด้วยความรั...

 • ฟังเพลง เวลากับใจคน Kal แคล

 • เพลง รักเจ้าเอย เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ เพลงประกอบละ...

 • ฟังเพลง“Just Known”-Artist : วงยศ

 • ฟังเพลงไม่ยอมตัดใจ (Acoustic Version)เสก โลโซ

 • MV..เพลง เกินตัว ,เนื้อเพลง เกินตัว

 • MV..เพลง วันฝนพรำ พร้อมเนื้อเพลง

 • เจมส์ เรืองศักดิ์ - เวลาของฉันกับเธอ

 • MV..แหนม รณเดช - ให้ฉันดูแลเธอ

 • เนื้อคู่ Sense Of Sound ค่าย : GRAMMY

 • “เพราะ(ฉัน)มีเพียงเธอ”Artist : ก้อย-โย่ง

 • Nologo - คนที่ฆ่าฉัน(Ost.5แพร่ง)

 • “MV เสียงลมหายใจ”Artist : ปราโมทย์ วิเลปะนะ(พร้อมเ...

 • ฟังเพลงใหม่ เพลงเชื่อดีมั้ย Debb เด็บบี้ (เชื่อดีไ...

 • MV เพลง แลกทั้งใจแค่ได้เธอ ดิว เดอะสตาร์ 5,The Sta...

 • ฟังเพลง เหงาบนดอย - กอล์ฟ เบญจพล

 • เพลง พรุ่งนี้ (จะไปกับเธอ)

 • ฟังเพลง เครื่องบินจดหมาย - Debb

 • MV เพลง กลัว - Ost. สี่แพร่ง - โดม Nologo เพลงประก...

 • ฟังเพลง“เธอเห็นท้องฟ้านั่นไหม”Artist : Modern Dog

 • ฟังเพลง na na l'm in love

 • เพลง“วันละ Kiss” แดน วรเวช

 • เนื้อเพลง นักศึกษา Acoustic Version ศิลปิน : Girlf...

 • น้ำชา ชีรณัฐ - แลกกับการได้รักเธอ(Ost. ดื้อ สวย ดุ...

 • MV เพลง บันทึกหน้าสุดท้าย Big Ass บิ๊กแอส

 • ฟังเพลง“Just Known”-Artist : วงยศ

 • ฟังเพลงไม่ยอมตัดใจ (Acoustic Version)เสก โลโซ

 • MV..เพลง เกินตัว ,เนื้อเพลง เกินตัว

 • MV..เพลง วันฝนพรำ พร้อมเนื้อเพลง

 • เจมส์ เรืองศักดิ์ - เวลาของฉันกับเธอ

 • MV..แหนม รณเดช - ให้ฉันดูแลเธอ

 • เนื้อคู่ Sense Of Sound ค่าย : GRAMMY

 • “เพราะ(ฉัน)มีเพียงเธอ”Artist : ก้อย-โย่ง

 • ฟังเพลง หนังซ้ำ The Richman Toy เดอะริชแมนทอย

 • ฟังเพลง หยาดเพชร บี้ เดอะสตาร์ The Star

 • ฟังเพลง กฏแห่งกรรม The Richman Toy เดอะริชแมนทอย

 • MV เพลง หวาน Calories Blah Blah feat. สวีทนุช

 • MV เพลง ยอม เพนกวิน Penguin

 • ฟังเพลง ขาดเธอ อุ๊ หฤทัย

 • MV เพลง ร้องไห้อยู่ Cryin ตีน่า (Crying)

 • MV เพลง รักแท้ แพ้ไม่รัก - เล้าโลม l เล้าโลม

 • MV เพลง เป็นเพื่อนเธอไม่ได้จริงๆ l ขนมจีน

 • ฟังเพลง ใครสักคน - Akera เอก สุรเชษฐ์

 • MV เพลง เอาให้ตาย - Ebola อีโบล่า

 • ฟังเพลง โลกหมุนด้วยความรัก - เพลงประกอบละคร ไฟรักอ...

 • MV เพลง แสบ - ดา เอ็นโดรฟิน

 • ฟังเพลง ชีวิตฉันถูกสร้างมาเพื่อเธอ - เพลงประกอบละค...

 • MV เพลง แทนความว่างเปล่า - Pancake แพนเค้ก Feat.ก้...

 • MV เพลง เวลาของฉันกับเธอ - เจมส์ เรืองศักดิ์

 • ฟังเพลง หยาดเพชร บี้ เดอะสตาร์ The Star

 • ฟังเพลง หยาดเพชร บี้ เดอะสตาร์ The Star

 • MV เพลง เลิกกับฉันได้ไหม l ขนมจีน

 • ฟังเพลง แค่คืบ บี้ เดอะสตาร์ The Star & แอฟ ทักษอร...

 • เพลงประกอบละครเจ้าพ่อจำเป็น เพลง อย่าแม้แต่ที่จะคิ...

 • เพลงประกอบละครไฟรักอสูร เพลง เพลงโลกหมุนด้วยความรั...

 • ฟังเพลง เวลากับใจคน Kal แคล

 • เพลง รักเจ้าเอย เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ เพลงประกอบละ...

 • ฟังเพลง“Just Known”-Artist : วงยศ

 • ฟังเพลงไม่ยอมตัดใจ (Acoustic Version)เสก โลโซ

 • MV..เพลง เกินตัว ,เนื้อเพลง เกินตัว

 • MV..เพลง วันฝนพรำ พร้อมเนื้อเพลง

 • เจมส์ เรืองศักดิ์ - เวลาของฉันกับเธอ

 • MV..แหนม รณเดช - ให้ฉันดูแลเธอ

 • เนื้อคู่ Sense Of Sound ค่าย : GRAMMY

 • “เพราะ(ฉัน)มีเพียงเธอ”Artist : ก้อย-โย่ง

 • ฟังเพลง หยาดเพชร บี้ เดอะสตาร์ The Star

 • ฟังเพลง กฏแห่งกรรม The Richman Toy เดอะริชแมนทอย

 • MV เพลง หวาน Calories Blah Blah feat. สวีทนุช

 • MV เพลง ยอม เพนกวิน Penguin

 • ฟังเพลง ขาดเธอ อุ๊ หฤทัย

 • MV เพลง ร้องไห้อยู่ Cryin ตีน่า (Crying)

 • MV เพลง รักแท้ แพ้ไม่รัก - เล้าโลม l เล้าโลม

 • MV เพลง เป็นเพื่อนเธอไม่ได้จริงๆ l ขนมจีน

 • ฟังเพลง ใครสักคน - Akera เอก สุรเชษฐ์

 • MV เพลง เอาให้ตาย - Ebola อีโบล่า

 • ฟังเพลง โลกหมุนด้วยความรัก - เพลงประกอบละคร ไฟรักอ...

 • MV เพลง แสบ - ดา เอ็นโดรฟิน

 • ฟังเพลง ชีวิตฉันถูกสร้างมาเพื่อเธอ - เพลงประกอบละค...

 • MV เพลง แทนความว่างเปล่า - Pancake แพนเค้ก Feat.ก้...

 • MV เพลง เวลาของฉันกับเธอ - เจมส์ เรืองศักดิ์

 • ฟังเพลง หยาดเพชร บี้ เดอะสตาร์ The Star

 • ฟังเพลง หยาดเพชร บี้ เดอะสตาร์ The Star

 • MV เพลง เลิกกับฉันได้ไหม l ขนมจีน

 • ฟังเพลง แค่คืบ บี้ เดอะสตาร์ The Star & แอฟ ทักษอร...

 • เพลงประกอบละครเจ้าพ่อจำเป็น เพลง อย่าแม้แต่ที่จะคิ...

 • เพลงประกอบละครไฟรักอสูร เพลง เพลงโลกหมุนด้วยความรั...

 • ฟังเพลง เวลากับใจคน Kal แคล

 • เพลง รักเจ้าเอย เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ เพลงประกอบละ...

 • ฟังเพลง“Just Known”-Artist : วงยศ

 • ฟังเพลงไม่ยอมตัดใจ (Acoustic Version)เสก โลโซ

 • MV..เพลง เกินตัว ,เนื้อเพลง เกินตัว

 • MV..เพลง วันฝนพรำ พร้อมเนื้อเพลง

 • เจมส์ เรืองศักดิ์ - เวลาของฉันกับเธอ

 • MV..แหนม รณเดช - ให้ฉันดูแลเธอ

 • เนื้อคู่ Sense Of Sound ค่าย : GRAMMY

 • “เพราะ(ฉัน)มีเพียงเธอ”Artist : ก้อย-โย่ง

 • ฟังเพลง ยิ่งรัก ยิ่งกลัว ศิลปิน : ตอง ภัครมัย เพลง...

 • ฟังเพลง หนังซ้ำ The Richman Toy เดอะริชแมนทอย

 • ฟังเพลง หยาดเพชร บี้ เดอะสตาร์ The Star

 • ฟังเพลง กฏแห่งกรรม The Richman Toy เดอะริชแมนทอย

 • MV เพลง หวาน Calories Blah Blah feat. สวีทนุช

 • MV เพลง ยอม เพนกวิน Penguin

 • ฟังเพลง ขาดเธอ อุ๊ หฤทัย

 • MV เพลง ร้องไห้อยู่ Cryin ตีน่า (Crying)

 • MV เพลง รักแท้ แพ้ไม่รัก - เล้าโลม l เล้าโลม

 • MV เพลง เป็นเพื่อนเธอไม่ได้จริงๆ l ขนมจีน

 • ฟังเพลง ใครสักคน - Akera เอก สุรเชษฐ์

 • MV เพลง เอาให้ตาย - Ebola อีโบล่า

 • ฟังเพลง โลกหมุนด้วยความรัก - เพลงประกอบละคร ไฟรักอ...

 • MV เพลง แสบ - ดา เอ็นโดรฟิน

 • ฟังเพลง ชีวิตฉันถูกสร้างมาเพื่อเธอ - เพลงประกอบละค...

 • MV เพลง แทนความว่างเปล่า - Pancake แพนเค้ก Feat.ก้...

 • MV เพลง เวลาของฉันกับเธอ - เจมส์ เรืองศักดิ์

 • ฟังเพลง หยาดเพชร บี้ เดอะสตาร์ The Star

 • ฟังเพลง หยาดเพชร บี้ เดอะสตาร์ The Star

 • MV เพลง เลิกกับฉันได้ไหม l ขนมจีน

 • ฟังเพลง แค่คืบ บี้ เดอะสตาร์ The Star & แอฟ ทักษอร...

 • “1 ฝัน กับ 1 เธอ”
  Artist : Sundaydrive
  Album : Thi...

 • เพลงประกอบละครเจ้าพ่อจำเป็น เพลง อย่าแม้แต่ที่จะคิ...

 • เพลงประกอบละครไฟรักอสูร เพลง เพลงโลกหมุนด้วยความรั...

 • ฟังเพลง เวลากับใจคน Kal แคล

 • เพลง รักเจ้าเอย เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ เพลงประกอบละ...

 • ฟังเพลง“Just Known”-Artist : วงยศ

 • ฟังเพลงไม่ยอมตัดใจ (Acoustic Version)เสก โลโซ

 • MV..เพลง เกินตัว ,เนื้อเพลง เกินตัว

 • MV..เพลง วันฝนพรำ พร้อมเนื้อเพลง

 • เจมส์ เรืองศักดิ์ - เวลาของฉันกับเธอ

 • MV..แหนม รณเดช - ให้ฉันดูแลเธอ

 • เนื้อคู่ Sense Of Sound ค่าย : GRAMMY

 • “เพราะ(ฉัน)มีเพียงเธอ”Artist : ก้อย-โย่ง

 • @^@..ฟังเพลงพี่ผู้ใหญ่ (เพลงประกอบละคร ผู้ใหญ่ลีกั...

 • @^@..ฟังเพลงเพลง ฉันคือบุญชู Artist: จรัล มโนเพ็ชร...

 • @^@..ฟังเพลงคำที่เป็นสุข Feat. นุ้ย วิริยาภา

 • @^@..MV..เจี๊ยบ วรรธนา - Lazy Love

 • @^@..ฟังเพลง เธอกับเขา(เราสามคน) อ้วน วารุณี

 • @^@..MV เพลง นักร้องน้องใหม่ : เก๋าโจ๋สโมสร - หรั่...

 • ฟังเพลง ยิ่งรัก ยิ่งกลัว ศิลปิน : ตอง ภัครมัย เพลง...

 • @^@..MV..แหนม รณเดช - ให้ฉันดูแลเธอ และเนื้องเพลง

 • @^@..ฟังเพลง“My Bloody Valentine”Artist : อมิตา ทา...

 • @^@..MV..มิ้น สวรรยา - เธอไม่เคยรู้ (Ost. หน้ากากด...

 • @^@..ฟังเพลง “5*3*15” เพลงใหม่ Moderndog

 • @^@..MV..เอ็ม อรรถพล - เกินตัว

 • @^@..เพลงประกอบละครไฟรักอสูร เพลง เหตุผลคนหมดใจ La...

 • @^@..MV เพลง รักแท้ แพ้ไม่รัก - เล้าโลม

 • @V@..MV เพลง รักสนุก

 • @^@..ฟังเพลงไม่ลืม (OST.ไฟรักอสูร)รวมศิลปินเพลงประ...

 • @^@..MV เพลง na na I'm in love - MAYRISSA (นา นา ไ...
 •